Có một Tiểu Sư Muội hoàn toàn khác

Cập nhật : 14-06-2017

Đập tan quan niệm “bình mới rượu cũ”, Tân Sư Muội 2 chính là tựa game “nhân bản” đầy mới mẻ mà NPH Gamota muốn mang đến cho game thủ của mình trong mùa hè năm 2017. Hội tụ đầy đủ những điểm sáng mà một tân binh cần có, Tân Sư Muội 2 chắc chắn sẽ khiến các game thủ không phải thất vọng khi được trải nghiệm tựa game này.

Tân Sư Muội 2 – Có một Tiểu Sư Muội hoàn toàn khác

 

Đầu tiên, khi nhắc đến cốt truyện, nếu như người anh em Tiểu Sư Muội đưa người chơi vào thế giới giang hồ khốc liệt nhằm tranh đoạt quyển bí kíp võ công Võ Lâm Quyền Tông thì Tân Sư Muội 2 lại khai thác một chủ đề hoàn toàn mới khi một bước xuyên không qua cánh cửa thời gian theo chân của Diệp Ẩn, Á Long và Tư Âm để giải quyết mọi vướng mắc tình thù còn vương vấn ở kiếp trước. Đây cũng chính là một trong những điểm khiến Tân Sư Muội 2 trở nên nổi bật và khác biệt hơn hẳn so với phiên bản trước đó.

Tân Sư Muội 2 – Có một Tiểu Sư Muội hoàn toàn khác

 

Tiếp đến là đồ họa cũng được xây dựng theo lối chibi dễ thương nhưng ở Tân Sư Muội 2 hình ảnh của các nhân vật được khắc họa một cách sắc nét hơn các game chibi khác trên thị trường. Sở hữu nền đồ họa 2D kết hợp hài hòa giữa 2 phong cách Nhật và Hàn được tái hiện bằng những hình ảnh lồng ghép giữa cổ xưa và hiện đại, Tân Sư Muội 2 hứa hẹn sẽ mở ra một thế giới kiếm hiệp đầy huyền ảo và bay bổng chưa từng có kể từ trước đến nay.

Tân Sư Muội 2 – Có một Tiểu Sư Muội hoàn toàn khác

Một điểm cộng nữa là mặc dù có đi theo cốt truyện có phần hơi mộng ảo nhưng Tân Sư Muội 2 vẫn không thể thiếu vắng được bóng dáng của những màn PK xuyên không, với chế độ đa dạng từ PK 1vs1, 3vs3, cho đến Bang chiến, PK liên server… người chơi sẽ được thỏa sức cân não, đọ tài từ khoảng trời này đến vùng đất khác mà không bị ảnh hưởng hay giới hạn bởi bất kỳ yếu tố nào.

Tân Sư Muội 2 – Có một Tiểu Sư Muội hoàn toàn khác

Đặc biệt, sự xuất hiện của một dàn tính năng đầy mới lạ như: Bang Chiến, Tình Duyên Sư Đồ, hệ thống thú cưỡi, bộ sưu tập trang phục, Linh Sủng,... cùng một loạt hoạt động ingame dày đặc trải dài trong ngày khiến các anh hùng của Tân Sư Muội khó có thể rời mắt khỏi màn hình khi đã tham gia vào game. Ngoài ra, Tân Sư Muội 2 cũng cung cấp hệ thống làm đẹp khá đa dạng, phong phú cho phép người chơi tự lựa chọn kiểu tóc, màu tóc, trang phục, dấu chân, học các kỹ năng sống… giúp gamer được trải nghiệm với đúng nhân vật của mình.

Tân Sư Muội 2 – Có một Tiểu Sư Muội hoàn toàn khác

Có thể nói, Tân Sư Muội 2 chính là cái tên được mong đợi nhất trong tháng 5 này! Nếu bạn đã chơi và từng chơi Tân Sư Muội thì chẳng có lý do gì lại không đón chờ phiên bản anh em mang tên Tân Sư Muội 2 và trải nghiệm những điều mới mẻ do chính tựa game này mang đến trong thời gian sắp tới

Tân Sư Muội 2 – Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước, tìm hiểu thêm chi tiết tại địa chỉ:
Fanpage: https://www.facebook.com/tansumuoi2
Group: https://www.facebook.com/groups/tansumuoi2

Chat với chúng tôi